Treo chân mày là gì?

Ngày nay nhằm khắc phục những khuyết điểm về hình thể, mang lại vẻ đẹp cho mọi người, công nghệ thẩm mỹ đã ngày càng giúp nhiều chị em giữ lại nét thanh xuân của mình.

Treo chân mày

Treo chân mày hay còn gọi là Nâng chân mày là một phương pháp thẩm mỹ tại vùng mắt nhưng hiệu quả mà nó đem lại có thể cải thiện tính thẩm mỹ của cả một khuôn mặt, kéo dài vẻ đẹp tuổi thanh xuân. Trong khi không ít chị em đã trải nghiệm và rất ưa chuộng phương pháp làm đẹp này, thì cũng còn rất nhiều người thắc mắc, không hiểu nâng chân mày là gì? Tại sao phải nâng chân mày?

Treo chân mày là một tiểu phẫu nhẹ nhàng, bác sĩ sẽ loại bỏ một phần da và mỡ thừa trên cung mày rồi cố định lại cho cao hơn, tạo dáng cho đẹp và hài hòa với khuôn mặt, giúp xoá các nếp nhăn ở đuôi mắt, mí trên, làm cho mắt to hơn, tạo 2 nếp mí rõ ràng hơn và trẻ trung hơn. Đường cố định chân mày sẽ được bác sĩ khéo léo lẩn sát cung lông mày nên không lộ vết sẹo nhỏ.
Treo chân mày
Vậy tại sao phải nâng chân mày?

Khi bước vào độ tuổi lão hóa, những vùng khóe mắt thường xuyên rơi vào tình trạng chảy xệ, chùng rõ rệt nhất. Khóe mắt xệ đồng nghĩa với việc đôi hàng lông mày cũng không thoát khỏi tình trạng chung đó. Trong khi đó trên gương mặt, chân mày lại quyết định sự tươi sáng và linh hoạt. Nâng chân mày, nâng mí mắt giữ nét thanh xuân cho các chị em.

Phương pháp này thường áp dụng cho chân mày đã phun cao hay vừa, ưu điểm là không thấy sẹo và bỏ da được nhiều.
Treo chân mày

Share.