Như thế nào là một khuôn ngực đẹp ?

câu-hỏiChào bác sỹ, bác sỹ có thể tư vấn cho em biết thế nào là một khuôn ngực đẹp, các tiêu chí đánh giá là như thế nào ạ. Vì em muốn cải thiện lại vòng 1 của mình, dù ngực của em không phải quá nhỏ nhưng em cảm thấy chưa cân đối với bản thân. Em cao 1m6 thì vòng 1 của em bao nhiêu là phù hợp? Mong bác sỹ tư vấn! (nguyenthaolan148@…com)
tu-van Chào Thảo Lan! Câu hỏi của bạn cũng là thắc mắc của nhiều chị em, muốn biết xem ngực của mình có phải là một khuôn ngực đẹp đúng chuẩn chưa. Bác sỹ tư vấn của chuyên mục có trả lời thắc mắc của bạn như sau:
Theo bạn, như thế nào là một khuôn ngực đẹp ?
Đầu tiên, phải nói đến kích thước của khuôn ngực cần phải cân xứng với chiều cao tự nhiên.
Theo các chuyên gia thẩm mỹ, với một cô gái có chiều cao 150 cm thì số đo vòng 1 cân xứng và đẹp là từ 76 đến 80 cm. Chiều cao 155 cm thì vòng ngực 78-83 cm. Cao hơn nữa là 160cm: 83-86cm. Rất cao đến 170cm thì nên sở hữu một khuôn ngực nằm ở khoảng 86-93 cm. Theo nghiên cứu mới nhất hiện nay, phái mạnh, nhất là đàn ông Châu Á rất thích phụ nữ có bờ ngực cỡ trung bình. Từ cỡ 4 (83-87) hay cỡ 3 (78-82) và phù hợp với cơ thể của người đẹp. Đó là lý do chính tại sao, đa số chị em phụ nữ trước khi quyết định nâng ngực tại các trung tâm thẩm mỹ, các Bác Sĩ sẽ tư vấn rất rõ ràng, kĩ càng về kích cỡ túi ngực để sau khi phẫu thuật, khách hàng sẽ có được bộ ngực đẹp, phù hợp và hài lòng nhất. Không có cỡ quá to hay là quá nhỏ mất cân xứng với dáng người.
như thế nào là một không ngực đẹp Thứ hai là sự cân xứng hai bên ngực so với cơ thể: Với cấu trức đặt biệt của tuyến vú, khiến cho vùng cơ thể này luôn mềm mại và hình dáng của bộ ngực khi không mặc nâng ngực phải tạo thành một tam giác cân. Có các đỉnh tam giác là hõm xương ức phía cổ và hai đầu nhũ hoa. Cạnh của tam giác cân không được vượt quá 17cm-20cm. Tùy thuộc vào chiều cao tự nhiên của từng người. Một vài con số có thể đánh giá vòng một đẹp tự nhiên hay gọi là lý tưởng vòng một mong đợi: – Chiều cao trung bình 150 cm →→ ngực đẹp tự nhiên 80cm – Chiều cao trung bình 155cm →→ ngực đẹp tự nhiên 82cm – Chiều cao trung bình 160cm →→ ngực đẹp tự nhiên 85cm – Chiều cao trung bình 170cm →→ ngực đẹp tự nhiên 90cm
Thứ ba, là về núm vú, chân vú cũng là yếu tố cần thiết để đánh giá vòng 1 đẹp:
Đầu ngực đẹp khi khoảng cánh từ chân núm vú đến quầng vú phải hợp lý, khoảng cánh từ chân núm vú trung bình 5-7cm. Đầu vú phải cao và dựng thẳng thì mới gọi là đầu ngực đẹp. Qua phân tích giải phẫu hình thái về ngực của phụ nữ thì chúng ta thấy rằng tiêu chuẩn đẹp là một tiêu chuẩn tương đối, bác sĩ thẩm mỹ phải biết cái nhìn tổng hợp và biết cái nào phù hợp cho từng đối tượng. Thứ 3 chính là sự hài hòa của vòng 2 và vòng 3. – Hài hòa với khung sườn: chênh lệch đo vòng 1 ngang đầu vú và vòng 1 ở chân vú từ 5 đến 7cm, cho phép đánh giá tuyến vú có độ vun hay không. – Hài hòa với vòng 2 và vòng 3, theo công thức: Vòng 3 – vòng 1=0 đến 2cm; (Vòng 3+vòng 1) : 2,8=vòng 2
Thứ 4 chính là sự săn chắc của bộ ngực, tránh trường hợp chảy xệ.
Có rất nhiều trường hợp sau khi thực hiện phẫu thuật nâng ngực, ngực lại quá nhỏ so với cơ thể, hay quá lớn sẽ làm ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe cũng như tính thẩm mỹ của khách hàng. Có thể chảy xệ hay biến dạng. Vì vậy, trước khi quyết định nâng ngực, BS tại Viện thẩm mỹ Nguyễn Du chúng tôi sẽ khám và tư vấn thật kĩ đồng thời đưa ra những lời khuyên tốt nhất về hình dạng túi ngực, kích thước túi ngực sẽ đặt cho bạn. Để sau khi nâng ngực chị em sẽ hoàn toàn hài lòng khi sở hữu một bộ ngực săn chắc, đẹp tự nhiên và phù hợp hoàn toàn với cơ thể của mình.
Tỉ lệ khác biệt về kích thước ngực hai bên là trên 50%: nghiên cứu tại Mỹ vừa công bộ tại hội nghị phẫu thuật tạo hình ngực Hàn Quốc 10/2011 cho thấy rằng sự khác biệt của hai bộ phận đối xứng trên cơ thể con người là 55%. Do đó, không bao giời chúng ta phải nghĩ hai thứ đối xứng trên cơ thể phải luông giống nhau. Tuy nhiên, sự khác biệt nhận thấy bằng mắt thường hay không và sự khác biết nào thì cần can thiệp để đạt chuẩn đẹp. Thông thường nếu hai ngực khác biệt nhau khoảng 10ml thì mắt thường khó phân biệt.
Với túi giả định được đặt vào khoang ngực đã tạo và bơm lượng nước vào 2 túi hai bên ngực sẽ biết chính xác thể tích-túi ngực bao nhiêu là đẹp và cân xứng cho hai bên và quyết định chọn túi ngực hợp lý.
Để đạt được thành công, an toàn, bảo đảm tính thẩm mỹ thì việc lựa chọn một địa chỉ làm đẹp uy tín cùng với công nghệ hiện đại và đặc biệt là đội ngũ bác sĩ tay nghề cao chính là lưu ý rất quan trọng cho việc làm đẹp này của bạn. Bạn có thể tới trực tiếp Viện thẩm mỹ Nguyễn Du để được thăm khám, tư vấn hoặc liên hệ qua số Hotline 0938.442.998 để được giải đáp các thắc mắc.
Lưu ý: Mọi phẫu thuật vùng ngực đều phải thực hiện trong bệnh viện.  Tất cả các ca thực hiện gây mê đều được bác sỹ thực hiện tại bệnh viện có chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ theo thông tư 41/2011/TTBYT.

Thực hiện đại phẫu tại bệnh viện chuyên khoa PTTM

THực hiện tiểu phẫu tại phòng khám chuyên khoa PTTM

Kết quả tùy thuộc vào cơ địa và đường nét vốn có của từng khách hàng
Tìm hiểu thông tin Nâng ngực, tại đây!
xem thêm

Share.