Nâng mũi S-line tại Đồng Nai

“Có nên nâng mũi s line không?” là câu hỏi không của riêng phái nữ mà còn rất nhiều người khác khi tìm hiểu về phương pháp nâng mũi này bởi tâm lý sợ đau, sợ kết quả không đẹp, sợ sau một thời gian có biến chứng…. Vậy sau đây để các bạn cảm thấy an tâm hơn, chúng tôi xin cung cấp thông tin về phương pháp nâng mũi S line tại Đồng Nai với công nghệ Hàn Quốc tiên tiến nhất hiện nay.

Như thế nào là một dáng mũi đẹp

Theo nhân tướng học, một chiếc mũi đẹp là chiếc mũi có gốc mũi chạy dài lên đến hai đầu lông mày, xương sống mũi thẳng uốn võng xuống tạo nên hình chữ S, kéo dài từ giữa hai đầu lông mày đến tận đầu mũi mềm mại. Lỗ mũi phải nhỏ, hình hạt chanh, hai cánh mũi chụm lại đầu mũi thon gọn không bóng đỏ. Quan trọng nhất một chiếc mũi đẹp phải thanh mảnh, tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt.

nâng mũi s-line

Nâng mũi S-line là gì?

Nâng mũi s line là công nghệ nâng mũi Hàn Quốc hiện đại nhất hiện nay, đó chính là kĩ thuật kết hợp tổng thế các phương pháp tạo hình mũi lại như nâng cao sóng mũi, gọt xương mũi, thu gọn cánh mũi, thu nhỏ đầu mũi,….Thêm vào đó, nâng mũi S-line được các chuyên gia hàng đầu thẩm mỹ đánh giá cao về tính an toàn và cho kết quả tự nhiên. Trong kỹ thuật nâng mũi S line tại Đồng Nai, chất liệu độn được sử dụng là sụn tự thân được lấy từ chính cơ thể khách hàng (vụn vành tai)  rất phù hợp với cơ thể, nên nâng mũi áp dụng công nghệ  S line có thể khắc phục được tình trạng bóng đỏ ở đầu mũi, dị ứng chất độn…so với các phương pháp cũ và cho kết quả nâng mũi đẹp tự nhiên, kết quả ồn tại lâu dài.

 

nâng mũi s-line

Kĩ thuật nâng mũi S line được thực hiện nhẹ nhàng, nhanh chóng, an toàn, không gây biến chứng và không để lại sẹo..

Việc thực hiện phẫu thuật nâng mũi S line tại Nguyễn Du sẽ được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ, chuyên gia với trình độ cao, nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo chuyên sâu nhiều năm tại Hàn Quốc. Bên cạnh đó với  trang thiết bị hiện đại sẽ mang đến cho bạn sự an toàn và hiệu quả .

nâng mũi s-line

Bên cạnh đó, bạn còn có thể lựa chọn kết hợp nâng mũi s line với các phương pháp chỉnh hình mũi tổng thể như: thu gọn cánh mũi, thu nhỏ đầu mũi… để tạo đồ dày, chắc chắn cho đầu mũi thật mềm mại, tự nhiên như các ngôi sao hàng đầu Việt Nam và Châu Á.

Mọi thắc mắc cần tư vấn hỗ trợ, bạn cứ liên hệ với Nguyễn Du thông qua hotline tư vấn 0938 442 998 hoặc đến trực tiếp trung tâm của chúng tôi để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn trực tiếp cho bạn.

Thực hiện đại phẫu tại bệnh viện chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ

Thực hiện tiểu phẫu tại phòng khám chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ

Kết quả tùy thuộc vào cơ địa và đường nét vốn có của từng người

Xem thêm:

Nâng mũi filler tại Tân Bình

Nâng mũi không phẫu thuật tại Bình Dương

Điều trị mụn đầu đen hiệu quả tại Tân Bình

 

Share.