Địa chỉ bấm mí Hàn Quốc uy tín tại Sài Gòn

Câu hỏi:

Thưa bác sĩ, tôi có đứa bạn ở Hà Nội vừa đi bấm mí ở Hà Nội rất đẹp. Nhưng tôi lại ở Sài Gòn nên không muốn ra tận Hà Nội để bấm mí. Tôi muốn hỏi địa chỉ bấm mí Hàn Quốc nào tốt và uy tín tại Sài Gòn?

(Hà Thu, TP.HCM)

Bác sĩ tư vấn:

Chào bạn Hà Thu!. Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi, với câu hỏi của bạn các bác sĩ của chúng tôi có thể giải đáp cho bạn như sau:

Bấm mí Hàn Quốc hiện nay đang nở rộ tại khắp các trung tâm thẩm mỹ tại Sài Gòn. Tuy nhiên để tìm được địa chỉ bấm mí Hàn Quốc tốt và uy tín tại Sài Gòn, bạn cần phải cân nhắc đến các yếu tố sau:

Cơ sở thẩm mỹ được cấp giấy phép hoạt động của Sở Y tế

Tuân thủ đúng quy trình bấm mí mắt của Hàn Quốc

Đội ngũ bác sĩ giỏi, có kinh nghiệm lâu năm và đôi mắt thẩm mỹ giúp kết quả điều trị tự nhiên như thật.

Xem thêm:  Trợ giá đến 30% cho mắt bồ câu chỉ với 4.200.000đ

Trang thiết bị hiện đại, đáp ứng yêu cầu khắt khe trong thẩm mỹ

bấm mí hàn quốc

Kết quả tùy thuộc vào cơ địa của từng người

Dịch vụ bấm mí Hàn quốc tại thẩm mỹ Nguyễn Du  là một kĩ thuật đơn giản, nhẹ nhàng. Ưu điểm vượt trội của công nghệ này hoàn toàn không để lại sẹo, không xâm lấn, không gây tổn thương nhờ phương pháp hiện đại. Chỉ sau khoảng 25 – 30 phút. Đặc biệt, với phương pháp hiện đại này, bạn sẽ không cần phải mất thời gian nghỉ dưỡng, có thể ra về luôn trong ngày sau khi thực hiện xong.

bấm mí hàn quốc

Nguyễn Du chuyển giao công nghệ từ Hàn quốc, được các chuyên gia Hàn quốc trực tiếp thực hiện kết hợp cùng bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam tu nghiệp chuyên sâu phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc giúp khách hàng sở hữu đôi mắt 2 mí như ý chỉ sau 1 lần thực hiện duy nhất.

Mọi thắc mắc cần tư vấn hỗ trợ, bạn cứ liên hệ với Nguyễn Du thông qua hotline tư vấn 0938 442 998 để được các bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ tư vấn tốt nhất cho bạn.

Xem thêm:

Bấm mí đẹp tự nhiên công nghệ Hàn Quốc

Nhấn mí có ảnh hưởng tới thị lực không ?

Cho hỏi cách sở hữu mắt 2 mí đẹp nhưng không đau?

Share.