Dáng mũi thấp phải làm sao?

Chiếc mũi thấp đang khiến bạn cảm thấy mất tự tin và làm cho gương mặt bạn kém xinh. Bạn đang bân khuân không biết tìm cách giải quyết như thế nào. Và bài viết sau chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra giải pháp tối ưu nhất cho dáng mũi thấp của bạn nhé.

Khắc phục dáng mũi thấp hiệu quả

Với các trường hợp dáng mũi thấp mà cánh mũi còn to bè ra thì giải pháp khắc phục hiệu quả nhất là nâng mũi S-line.

Nâng mũi S-line là phương pháp thu gọn đầu  mũi, hai bên cánh mũi kết hợp với nâng cao sống mũi, mang đến cho khách hàng dáng mũi S-line đẹp tự nhiên như mong ước.

Trước khi tiến hành nâng mũi S Line cũng như sửa dáng mũi, bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ, tạo dáng mũi để đảm bảo các đường nét của chiếc mũi tự nhiên và hài hòa với tổng thể khuôn mặt. Trong phương pháp này bác sĩ sẽ kết hợp sử dụng kỹ thuật bọc sụn tự thân vành tai và sụn vách ngăn để giúp đầu mũi, chân mũi trông tự nhiên nhất cũng như có được hiệu quả dài lâu.

nâng mũi s-line

Kết quả mang lại sau phẫu thuật

Dáng  mũi thấp, cnah mũi to bè được khắc phục hoàn toàn hiệu quả.

Bạn có thể sở hữu chiếc mũi đẹp tự nhiên, đầu mũi cao và thon gọn, cánh mũi cũng không còn tình trạng to bè như lúc đầu và hiệu quả duy trì đươc lâu dài.

Thời gian thực hiện nhanh chóng, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng của khách hàng.

An toàn tuyệt đối và không xảy ra bất kì biến chứng hay bất kì phản ứng phụ nào.

nâng mũi s-line

Làm sao để có thể mang lại hiệu quả tốt nhất.

Để có thể khắc phục hiệu quả tình trạng dáng mũi thấp, to bè, bạn cần lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ có thể đáp ứng các yêu cầu sau: bác sĩ giỏi, có trình độ chuyên môn cao, có kinh nghiệm nâng  mũi S-line, trang thiết bị  thực hiện phẫu thuật phải đầy đủ và hiện đại, phòng phẫu  thuật được vô trùng, đạt chuẩn.

Nguyễn Du là địa chỉ thẩm mỹ đáp ứng đầy đủ các yếu tố trên và từ lâu đã đucợ hàng ngàn khách hàng lựa chọn mỗi khi có nhu cầu làm đẹp.

nâng mũi s-line

Đáp ứng tất cả các nhu cầu làm đẹp của khách hàng và không ngừng nâng cao tay nghề, cập nhật các công nghệ làm đẹp mới. Nguyễn Du sẽ mang đến cho khách hàng nét đẹp tự nhiên như mong ước và đảm bảo an toàn tuyệt đối

Mọi vấn đề thắc mắc cần tư vấn hỗ trợ, các bạn cứ liên hệ với chúng tôi thông qua hotline tư vấn 0938 442 998 hoặc đến trực tiếp trung tâm thẩm mỹ của chúng tôi để được chăm sóc tốt nhất.

Thực hiện đại phẫu tại bệnh viện chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ

Thực hiện tiểu phẫu tại phòng khám chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ

Kết quả tùy thuộc vào cơ địa và đường nét vốn có của từng khách hàng

Xem thêm:

Nâng mũi bằng Filler- mũi đẹp không cần phẫu thuật

Quy trình thu nhỏ cánh mũi

Nâng mũi không phẫu thuật có thật sự an toàn

 

Share.